>> :ZONE สาวญี่ปุ่น เข้าชมสาวสวยญี่ปุ่นเซ็กส์ซี่ รวมทุกความเอ็กส์เซ็กส์ซี่จากทุกวงการนางแบบญี่ปุ่น เอ็กส์ที่สุดในเอเชีย ทางนี้เลยครับ
>> :ZONE สาวไทยHI5รวบรวมสาวไทยจากในHI5รับรองว่าคุณจะได้เห็นสาวๆน่ารักของไทยเราแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนแน่นอนครับ ภาพลับ ภาพหลุด บึม
>> :ZONE นักศึกษารวมรูปนักศึกษาที่ตั้งใจที่สุดในประเทศไทยครับ ใครไม่เชื่อว่านักศึกษาไทยเซ็กส์ซี่ที่สุดในโลกลองเข้าไปพิสูจน์กันได้เลยครับ
>> :ZONE คลิปวีดีโอรวมคลิปสาวสวย เซ็กส์ซี่จากที่ต่างๆ ทั้งในและนอกวงการ ใครที่สะสมคลิป ชอบดูชอบโหลดคลิปไม่ควรพลาดครับ เอ็กส์ล้วนๆ
>> :ZONE สาวพริตตี้โซนนี้รวมรูปพริตตี้สวยๆครับ แต่ความสวยนั้นก็มีเซ็กส์ซี่และเอ็กส์แน่นอนครับ มาดูกันครับว่า พริตตี้ไทย พริตตี้เกาหลี พริตตี้ญี่ปุ่นและอีกหลายชาติใครจะโดดเด่นที่สุดในโซนนี้

Tuesday, March 15, 2011

รูปนางเอกหนังเอวี

รวมรูปนางเอกหนังเอวีมาให้ชมกันครับ ไม่ต้องพูดถึง Sora Aoi หรือ Maria Osawa อีกต่อไปแล้วครับ เดี๋ยวนี้ตอนนี้มีนางเอกเอวีที่น่ารัก ใสกว่าขึ้นมาทดเเทนนางเอกเอวีรุ่นเก่าๆอีกมากมายครับ ลองชมกันได้เลย

รูปนางเอกหนังเอวีเข้าชมได้ในโซนสาวญี่ปุ่นหรือคลิปวีดีโอได้เลยครับ

สำหรับนางเอกหนังเอวีนั้น ที่ผู้คนชอบกันมากมายเมื่อก่อนนี้ก็จะเป็น Sora Aoi กับ Maria Osawa เท่านั้นที่ดังมากๆ และรู้จักกันแทบจะทุกคนที่เป็นคนไทย และในช่วงหลังนี้ก็มีข่าวโด่งดัวอีกเหมือนกันเมื่อนางเอกหนังเอวีที่ชื่อ Aino Kishi ได้เซ็นต์สัญญาเล่นหนังเอวีเป็นครั้งแรกด้วยสถิติค่าตัวสูงสุด จนเป็นข่าวฮือฮาในเมืองไทยด้วย

ไม่ว่าจะดังจะฮอตแค่ไหนแต่ผมรู้สึกว่านางเอกหนังเอวีสองคนนี้ไม่ได้สวยน่ารักที่สุดในบรรดานางเอกเอวีญี่ปุ่นที่มีอยู่นะครับ เท่าที่เคยได้ดูหนังเอวีมาก็ไม่ได้มากมายอะไรแต่เคยดูนางเอกหนังเอวีที่สวยกว่าสองคนนี้เยอะเลยครับ แต่ไม่รู้ว่าทำไมสองคนนี้ถึงดังมาในไทย และหลังจากที่สองคนนี้ดังกันมาอยู่นานพอสมควรก็มีข่าวดังเรื่องนางเอกเอวีรับค่าตัวมากที่สุด ซึ่งคนนี้ผมยอมรับเลยว่าสมควรที่จะโด่งดังจริงๆ เพราะเธอสวยหุ่นดี เล็กๆ และดูสะอาด นี่แหละนางเอกหนังเอวีที่ควรจะเป็น เรียกว่าไม่รู้หละว่าเบื้องหลังเบื้องหน้าจะเป็นอย่างไรแต่ภาพที่ออกมาให้คนดูนั้นต้องสะอาดผมคิดว่านี่เป็นเสน่ย์ของหนังเอวีที่คู่ควรในการดู

ยังไงก็ติดตามกันต่อไปเรื่อยๆละกันครับคงมีนางเอกหนังเอวีใหม่ๆมาให้เราได้ดูได้ชมและตกใจกันว่าทำไมน่ารัก สวยขนาดนี้ และขอให้ดูรูปนางเอกเอวีกันอย่างมีความสุขทุกๆคนเลยละกันครับ

รูปนางเอกหนังเอวี รวมรูปนางเอกหนังเอวี รวมสุดยอดนางเอกหนังเอวี และเรื่องราวมากมายของสาวสวยญี่ปุ่นทั้งในวงการหนังเอวีและวงการนางเเบบ ไอดอล ที่ทุกคนคู่ควรรับชม

No comments:

Post a Comment